Bác Sĩ Gia Đình Tại Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tâm Và Đức Có Tốt Như Mong Đợi?

Dịch vụ chăm sóc người già sau mổ công ty Tâm Và Đức
Phương pháp chăm sóc người già sau mổ đúng cách tại Tâm và Đức
3 Tháng Sáu, 2017
Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm và Đức

Bác sĩ gia đình tại nhà

Dịch vụ bác sĩ gia đình hay còn gọi là dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà của Tâm và Đức được chúng tôi phối hợp cùng với các đối là những bác sĩ giỏi, tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong công việc khám và chữa bệnh trong các bệnh viện lớn nhằm đáp ứng các yêu cầu và mong muốn phục vụ của bệnh nhân. Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần uy tín – tận tâm – trách nhiệm nên chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ y sĩ – bác sĩ luôn có tinh thần và trách nhiệm cao nhất, với các nhân viên điều dưỡng tay nghề cao, các nhân viên y tế giỏi, chúng tôi xin cam kết đảm bảo sẽ đem lại sức khỏe hồi phục cho người già và bệnh nhân một cách sớm nhất.

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại TP.HCM

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại TP.HCM

Dịch vụ bác sĩ gia đình tốt nhất TPHCM

Dịch vụ Bác Sĩ gia đình – khám chữa bệnh tại nhà – chăm sóc bệnh nhân được phối hợp giữa Công ty TNHH Dịch Vụ Tâm Và Đức và Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ điều trị Sức Khỏe An Phúc. Chúng tôi luôn nhắm tới việc xây dựng dịch vụ chăm sóc khám, chữa trị và chăm sóc sức khỏe y tế tốt nhất cho người bệnh tại nơi ở, với chuyên môn cũng như kinh nghiệm dày dặn, kỹ thuật và có đủ khả năng can thiệp trực tiếp vào những vấn đề từ nhỏ lên lớn nhằm có thể đảm bảo mức tốt nhất với nhu cầu khám và chữa bệnh tại nhà của người bệnh và các gia đình có mong muốn khám bệnh tại nhà.

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại Tâm và Đức

Dịch vụ bác sĩ gia đình tại Tâm và Đức

Điểm đặc biệt của dịch vụ Bác sĩ Gia Đình – Khám bệnh – Chăm sóc bệnh tại nhà:

  • Bệnh nhân cũng như gia đình và thân nhân của họ không phải đi đến các trung tâm y tế hay bệnh viện để khám bệnh hay thăm bệnh nữa bởi vì với đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi, với sự hỗ trợ tận tình của các điều dưỡng viên đầy đủ bằng cấp về tay nghề cũng như chuyên môn dịch vụ cao, chúng tôi xin cam kết thực hiện việc khám chữa bệnh tại nhà một cách tốt nhất.
  • Bệnh nhân sẽ tránh được sự lây lan của các căn bệnh khác ngoài ý muốn khi ở cùng phòng với những bệnh nhân trong bệnh viện.
  • Chúng tôi xin cam kết dịch vụ chăm sóc bệnh nhân một cách toàn vẹn nhất, tất tần tật về hồ sơ bệnh án sẽ được chúng tôi lưu trữ vào ổ cứng dữ liệu trực tuyến, mọi chi tiết sẽ được cập nhật cho gia đình cũng như là để cho các nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân có thể căn cứ vào những dữ liệu này mà có thể có những đề nghị và tham khảo ý kiến với các bác sĩ để bác sĩ cũng như các nhân viên chăm sóc sẽ có cách thức khám và chăm sóc thích hợp.
  • Người thân và người nhà của bệnh nhân sẽ có thể chủ động về vấn đề thời gian khi muốn đến thăm bệnh nhân.
  • Dịch vụ bác sĩ gia đình – khám chữa bệnh cho bệnh nhân và người già tại nhà của Tâm Và Đức chúng tôi luôn tuyển dụng và đào tạo những đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng cũng như các y bác sĩ tay nghề cao đủ khả năng đáp ứng theo yêu cầu và nguyện vọng của bệnh nhân.
  • Công việc chăm sóc những vết thương hở sẽ cần đến các nhân viên có kĩ thuật chuyên ngành cao: chăm sóc vết thương, thay băng, chăm sóc thai phụ sau khi sinh… Đảm nhận bởi những nhân viên y tế và y tá giỏi nhất.
  • Dịch vụ bác sĩ gia đình của chúng tôi có mạng lưới xuyên suốt mọi miền của đất nước, người nhà hay bệnh nhân chỉ cần để lại sđt dễ liên lạc, chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức để tư vấn cũng như sau đó tiến hành khám bệnh và phân bố việc chăm sóc cho bệnh nhân dưới sự giám sát trực tiếp của gia đình.
  • Giá cả dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và chăm sóc người già được chúng tôi công khai rõ ràng, phù hợp với từng tình trạng bệnh và túi tiền của bệnh nhân.
Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm và Đức

Dịch vụ chăm sóc người bệnh Tâm và Đức

Tâm Và Đức cùng với các đối tác sẽ mang đến cho quý khách hàng những đội ngũ dịch vụ Bác Sĩ gia đình tốt nhất từ chất lượng, uy tín và tận tâm trách nhiệm và tay nghề. Đảm bảo sẽ mang lại cho nhiều gia đình những sự hỗ trợ kịp thời và tốt nhất cho nhiều gia đình có nhu cầu khám chữa bệnh tại nhà.

Dịch vụ Bác sĩ gia đình giá rẻ

Dịch vụ Bác sĩ gia đình Tâm Và Đức rất vui lòng trong việc đồng hành cùng với quý bệnh nhân và quý gia đình trong công việc khám chữa bệnh tại nhà. Đội ngũ y bác sĩ trẻ trung, dày dặn kinh nghiệm cũng như chuyên môn tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng được đầy đủ nhất mọi nhu cầu quý khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có một điểm cực kì đặc biệt và hoàn toàn khác biệt với những trung tâm dịch vụ khác và có rất nhiều khách hàng đã sử dụng rất thích đó chính là giá cả được liệt kê và quy định rất rõ ràng. Xem xét những yêu cầu đối với từng lại bệnh mà chúng tôi đã cân nhắc và lập ra một giá khám bệnh phù hợp về giá cả đối với từng loại bệnh khác nhau và từng điều kiện kinh tế khác nhau.

Mọi thắc mắc, Quý khách hàng xin liên hệ: 

Công Ty TNHH DV Tâm Và Đức

152/54/11 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Hostline:0934.13.25.23

Email: tamvaduc.mt@gmail.com

Website: www.suckhoetamduc.com 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *